การสัมนาออนไลน์ในเรื่อง The Difference Between Heat Seal and Hot Tack
เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2021 ทางบริษัท Chemical House ได้จัดการสัมนาออนไลน์ ให้ความรู้เกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างการหาค่า Seal Strength จากเครื่อง Heat seal กับเครื่อง Hot Tack
โดยในการสัมนาครั้งนี้ ก็มีการ Introduction และ Principle ของเครื่อง Hot Tack ให้ทราบก่อนว่า เป็นเครื่องเกี่ยวกับการทดสอบอะไร และมีการเปรียบเทียบมาตรฐาน การทดสอบ และจุดเด่น ของทั้งเครื่อง Hot Tack และ Heat seal
เครื่อง J&B Hot Tack Model 5000MB เป็นเครื่องจากบริษัท Vived Management จากประเทศ เบลเยียม ซึ่งในการสัมนาครั้งนี้ พูดถึงจุดเด่น และมี video operation ของเครื่อง

ทางบริษัท Chemical House ขอขอบคุณทุกท่านที่มาเข้าร่วมสัมนาออนไลน์ในครั้งนี้ ทาง CH หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในการ Webinar ในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ หรือความรู้ในเรื่องของการทดสอบหาค่า Hot tack strength และ Heat seal strength นะคะ
หากมีข้อสงสัย หรือสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ppsales@chemihouse.com หรือ โทร 02-184-4000 ต่อ 202